Giới thiệu

  • GIỚI THIỆU LOGO THƯƠNG HIỆU:

DELUXWINDOW đại diện cho thương hiệu cửa nhôm cao cấp, DELUXDOOR thương hiệu dành cho cửa cuốn.
Logo của DELUXWINDOW tượng trưng hình ảnh những ô cửa nhôm được liên kết với nhau chắc chắn. Đối với logo DELUXDOOR thể hiện nan cửa cuốn và hình dáng chữ D: "DELUX".

Chữ "DELUX" được lấy ý tưởng từ chữ "DELUXE - SANG TRỌNG". Điều tâm đắc của cửa nhôm DELUXWINDOW khi lắp cho công trình hoàn thiện xong, nhìn phải đẹp và thật sang trọng. Vì vậy, câu slogan của cửa nhôm cao cấp DELUXWINDOW muốn gửi thông điệp ở đây là: "Cửa sang cho nhà Việt".

Chữ DELUXWINDOW, DELUXDOOR được vẽ cách điệu khác biệt, màu xanh dương là màu chủ đạo của thương hiệu nó thể hiện tính kỹ thuật, công nghệ và sự cao sang.

Những yếu tố trên đã xây dựng nên bộ nhận dạng thương hiệu riêng cho sản phẩm cửa nhôm cao cấp và cửa cuốn của công ty TÍN PHÁT.

  • GIỚI THIỆU CHUNG:

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Tín Phát chuyên sản xuất, phân phối, lắp đặt cửa nhôm hệ cao cấp và cửa cuốn với thương hiệu DELUXWINDOW, DELUXDOOR. Mục tiêu, cung cấp tất cả các giải pháp tổng thể về cửa cho thị trường xây dựng trong cả nước.

Hiện nay, số lượng khách hàng của chúng tôi đang có khoảng 300 Nhà Phân Phối và Đại lý từ Đà Nẵng trở ra các tỉnh thuộc khu vực miền Bắc. Bước tiếp theo, công ty sẽ mở rộng thị trường vào miền nam và tập trung nhiều hơn nữa mảng công trình, dự án.

Với thương hiệu cửa nhôm cao cấp DELUXWINDOW, chúng tôi đang lựa chọn một số hệ nhôm chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng để gia công sản xuất cửa gồm: Hệ cửa nhôm Xingfa (Sản phẩm chính), hệ nhôm có cầu cách nhiệt, hệ nhôm kinh tế - PMA… Phụ kiện kim khí đi kèm sử dụng cho proflie nhôm Xingfa, nhôm có cầu cách nhiệt là phụ kiện Kinlong và một số loại phụ kiện khác có chất lượng. Cửa được gia công sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại. Các chủng loại cửa của công ty TÍN PHÁT đã cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm chất lượng cao, ổn định với tất cả tính năng ưu việt vượt trội, cách âm, cách nhiệt, kín nước, kín khí... Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú phù hợp với mọi công trình, mọi kiểu kiến trúc được khách hàng đón nhận, đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ, tiện ích và độ an toàn.

Công ty luôn chú trọng về công nghệ mới, kết hợp đội ngũ kỹ thuật, thiết kế được đào tạo chuyên môn sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cửa nhôm hệ. Cửa DELUXWINDOW đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp có chất lượng cao, độ vững chắc, độ ổn định, độ chính xác tuyệt đối và mang lại tính thẩm mỹ cho từng sản phẩm. Cho đến nay, Khách hàng/Đại lý rất hài lòng và đánh giá rất cao các dòng cửa nhôm cao cấp thương hiệu DELUXWINDOW do chúng tôi sản xuất.

Với phương châm, luôn lấy chất lượng làm uy tín cho sự phát triển của thương hiệu. DELUXWINDOW, DELUXDOOR cam kết sử dụng vật liệu nhôm, phụ kiện, kính, gioăng, ốc vít... chính hãng, có chất lượng cao, chuẩn nhất và ổn định được cung cấp bởi các đơn vị có uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, DELUXWINDOW, DELUXDOOR luôn theo dõi sát sao khâu kiểm soát qui trình sản xuất, lắp đặt nhằm mang đến người sử dụng sản phẩm yên tâm và hài lòng nhất.

Ngoài ra, công ty luôn quan tâm đến việc phát triển nguồn nhân lực giỏi, nhiệt huyết và có tâm để nâng cao việc nghiên cứu phát triển sản phẩm hệ cửa nhôm, phụ kiện mới. Sáng tạo nhiều tiện ích, thông minh, tính thẩm mỹ, hiện đại,  bền vững, ổn định hơn. Dịch vụ trước và sau bán hàng luôn tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng, của đối tác…