Dịch vụ

Dịch vụ trước bán hàng, chúng tôi luôn có đội ngũ nhiên viên kỹ thuật chuyên hỗ trợ khách hàng/Đại lý: Về việc tư vấn sản phẩm cửa nhôm sử dụng cho từng loại profile nhôm, từng loại kính, phụ kiện... để phù hợp với các kiểu kiến trúc, không gian sử dụng, vị trí cửa cho công trình. Khảo sát, đo kích thước ô chờ cửa, báo giá làm dự toán và thiết kế bản vẽ giúp cho khách hàng có thể tham khảo tổng quát về kiểu dáng, kết cấu... cửa của mình muốn lắp. Mục tiêu, khi khách hàng hoàn thiện xong công trình nhìn những bộ cửa sẽ ưng ý nhất.

Dịch vụ sau bán hàng: Chúng tôi cam kết bảo hành những sản phẩm do công ty cung cấp, lắp đặt đúng với chính sách bảo hành và bảo trì của công ty. Trong quá trình sử dụng nếu trường hợp cửa có vấn đề gì Quí khách hãy gọi cho đội ngũ bảo hành của chúng tôi, chúng tôi sẽ điều kỹ thuật đến kiểm tra và sửa chữa (Ngay cả không còn thời hạn bảo hành hoặc không phải cửa do chúng tôi sản xuất).

 

Sản phẩm cửa nhôm cao cấp Schuco xuất xứ từ Đức, với kiểu cửa đi mở trượt.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất cửa nhôm nói chung, cửa nhôm Xingfa nói riêng nhưng chất lượng gia công, sản xuất không phải đều đúng kỹ thuật, đúng thẩm mỹ gây nên tâm lý phân vân, lo lắng cho Quí khách. Vì bỏ ra số tiền không nhỏ cho hạng mục cửa nhưng kết quả nhận được sản phẩm không như mong đợi hoặc có thể ảnh hưởng đến không gian kiến trúc công trình.

Nhằm giải quyết những vấn đề trên, Quí khách hãy liên hệ số hotline: 0972 79 3999 hoặc gửi bản vẽ vào địa chỉ email: deluxdoor@gmail.com chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá và thiết kế bản vẽ miễn phí.

Sản phẩm cửa nhôm cao cấp DELUXWINDOW của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đội ngũ kỹ thuật giỏi, biết nghề, có thâm niên trong lĩnh vực sản xuất cửa nhôm hệ cao cấp (Xingfa, Schuco) và được đào tạo trong những trường đại học chuyên về kỹ thuật, công nghiệp. Do đó, nhân viên phụ trách bộ phận có khả năng tự chỉnh sửa máy móc trong quá trình sản xuất để luôn có sự ổn định và độ chính xác cao. Kết hợp yếu tố máy móc, con người nên sản sản phẩm xuất xưởng nét, đẹp, đúng kỹ thuật, đóng gói (bọc góc, bọc nylon cẩn thận). Chúng tôi cam kết sản phẩm cửa nhôm cao cấp thương hiệu DELUXWINDOW của công ty chúng tôi được sử dụng vật liệu nhôm, phụ kiện... 100% chính hãng.